โรงเรียนเวียงผาวิทยาติดตามการเรียนทางไกลผ่านดาวเทียม DLTV ของนักเรียน

วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 คณะครูโรงเรียนเวียงผาวิทยา ได้เดินทางไปมอบใบงาน มอบเอกสารความรู้ และติดตามการเรียนทางไกลผ่านดาวเทียม DLTV ของนักเรียนโรงเรียนเวียงผาวิทยาตามหย่อมบ้านเขตบริการ

เน้นย้ำกับผู้ปกครองและนักเรียนว่า “ไม่ต้องกังวลใจ” ขอให้ผู้ปกครองและนักเรียนใช้วิกฤตเป็นโอกาสในการเรียนรู้แบบใหม่นี้ในช่วงนี้ให้เกิดประโยชน์ต่อนักเรียนมากที่สุด ตามความพร้อมและความเหมาะสม