คณะครูเดินทางไปยังหมู่บ้านของนักเรียน เพื่อติดตาม การเรียนทางไกล

วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 คณะครูโรงเรียนเวียงผาวิทยา เดินทางไปยังหมู่บ้านของนักเรียนเพื่อติดตามการจัดการเรียนการสอนทางไกล ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 เพื่อศึกษาปัญหา พร้อมกับแจกใบงาน ใบความรู้ และแบบฝึกหัดให้กับนักเรียน