28 กรกฎาคม 2565 วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

28 กรกฎาคม 2565 นายนิเรก หอมรส ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงผาวิทยา เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล แด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 พร้อมด้วยนาายโยธิน ปงสนิทย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงผาวิทยา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนบ้านร่มหลวงร่วมถวายพระพรชัยมงคล ณ อาคารศรีเวียงพญา โรงเรียนเวียงผาวิทยา อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย