เดินหน้าเรียนทางไกลวันที่ 4 กับครูตู้

วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 นักเรียนโรงเรียนเวียงผาวิทยา บ้านแม่ยางมิ้นเหนือ,แม่ยางมิ้นใต้ พญากอง,โกหา อายิโกะ,ป่าซ้อ ตำบลศรีถ้อย อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย เข้ารับการเรียนการสอนทางไกลทางโทรทัศน์เพื่อการศึกษาผ่านดาวเทียม และชมถ่ายทอดผ่านโทรทัศน์ระบบดิจิตอล ฟรีทีวี โดยมีคณะครูโรงเรียนเวียงผาวิทยา เข้าสนับสนุนการเรียนการในครั้งนี้ มีการนำเอกสาร สื่อ ใบงาน แบบฝึกเข้าไปมอบให้กับนักเรียน