กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 2561

วันที่ 10 สิงหาคม 2561 คณะครู นักเรียน และผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนเวียงผาวิทยานำโดย นายนิเรก หอมรส ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงผาวิทยา ได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 พระแม่ของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 อีกทั้งเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อบิดา มารดา เป็นการรักษาวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงาม

คลิกชมภาพเพิ่มเติม