โรงเรียนเวียงผาวิทยาจัดโครงการพัฒนาบุคลากร เรื่องงานวิจัยในชั้นเรียนและการจัดระบบประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาได้รับเกียรติจาก. ท่าน. ผอ. ดร. ชัย สันกว๊าน. ผอ. บ้านโป่งแดง. เป็นวิทยาให้ความรู้. ณ. โรงแรมบ้านล้านนา. จว. เชียงราย. 5-7. ตุลาคม. 2561

คลิกชมภาพทั้งหมด