ขอขอบคุณท่านดวงมนู ลีลาวณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการจัดการฟาร์มไก่กระทง บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด และคณะ ที่เห็นความสำคัญและเมตตามอบงบประมาณในการสนับสนุนอุปกรณ์ที่จำเป็นและขาดแคลน รวมถึงคอมพิวเตอร์ จำนวน 15 ชุด ของเล่นและของใช้ มูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท ให้กับนักเรียนโรงเรียนเวียงผาวิทยา ในการนี้ขอขอบพระคุณท่านและคณะด้วยความเคารพอย่างสูงครับ ณ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560  คลิกชมภาพทั้งหมด