24 มิย 62 ท่านจรัญ แจ้งมณี ผอ.สพป.ชร.2 เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนเวียงผาวิทยา โดยมี นายนิเรก หอมรส ผอ.โรงเรียนเวียงผาวิทยา และคณะครูให้การต้อนรับ ในการนี้ ผอ.สพป.ชร.2 ได้ตรวจเยี่ยมห้องเรียนและการจัดกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น การจัดกรรมในชั้นเรียน การจัดห้องเรียนน่าอยู่รวมถึงการจัดอาหารกลางวันสำหรับนักเรียน ตามนโยบายของ สพป.ชร.2