นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เดินทางไปทัศนศึกษา

วันที่ 10 มกราคม 2560 นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนเวียงผาวิทยา เดินทางไปทัศนศึกษา ฟาร์มจระเข้โภคธารา อ.พาน จ.เชียงราย เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์นอกห้องเรียน และเพิ่มพูนความรู้ด้วยประสบการณ์ตรงจากแหล่งการเรียนรู้ซึ่งเป็นสถานที่จริง