ตัวแทนคณะครูโรงเรียนเวียงผาวิทยา วางหรีดเคารพศพคุณแม่ ของคุณตาธนะสิทธิ์

วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 ครูพิติพงษ์ ครูดณุพล ครูกฤษฎา ครูอนุชา เป็นตัวแทนคณะครูบุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนเวียงผาวิทยา วางหรีดเคารพศพคุณแม่ ของคุณตาธนะสิทธิ์ ธนาพุทธาสวัสดิ์ โรงเรียนเวียงผาวิทยา ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ …