โรงเรียนเวียงผาวิทยาเข้ารับการนิเทศ โครงการพัฒนาการศึกษาทางไกลผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ (DLIT)

ผู้อำนวยการนิเรก หอมรส ให้การต้อนรับคณะกรรมการนิเทศติดตามและประเมินผล การดำเนินงานโครงการพัฒนาการศึกษาทางไกลผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ (DLIT) Cluster ๑๖ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ณ โรงเรียนเวียงผาวิทยาเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2560