โรงเรียนเวียงผาวิทยาเข้าร่วมกิจกรรมวันครูแห่งชาติ

วันที่ 16 มกราคม 2560 คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเวียงผาวิทยา ได้เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมวันครูแห่งชาติ ณ โรงเรียนเจดีย์หลวงพิทยา พร้อมกันนี้คณะครูของโรงเรียนเวียงผาวิทยายังได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันครูแห่งชาติอีก 8 ท่าน