โรงเรียนเวียงผาวิทยาจัดการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย

วันที่ 1 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ท่านผู้อำนวยการนิเรก หอมรส ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงผาวิทยา เป็นประธานในการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย โดยมีผู้เข้ารับการประเมิน 5 ท่าน คือ

1. นายกฤษฎา พรหมปาลิต
2. นางสาวโยธกา ลังกากาศ