โรงเรียนเวียงผาวิทยา เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขัน วาดภาพด้วยโปรแกรม Paint งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้ที่ 66

โรงเรียนเวียงผาวิทยา เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขัน วาดภาพด้วยโปรแกรม Paint ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกายฯ ป.1-ป.6 ระดับเหรียญทอง งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้ที่ 66 ประจำปีการศึกษา 2559