การตรวจสอบคุณภาพการศึกษา และการดำเนินการตามระบบประกันคุณภาพภายใน ของโรงเรียนเวียงผาวิทยา

ผู้อำนวยการ ชูาติ ซาวคำเขตค์ ประธานศูนย์เครือข่ายแม่พริก-ศรีถ้อยนำคณะ อ.ก.ต.ป.น และคณะผู้บริหารในศูนย์เครือข่ายติดตาม ตรวจสอบคุณภาพการศึกษา และการดำเนินการตามระบบประกันคุณภาพภายใน ของโรงเรียนเวียงผาวิทยา เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2563