คณะครูโรงเรียนเวียงผาวิทยาเดินทางแจกใบงานให้กับนักเรียน ในสัปดาห์ที่ 4

วันที่ 7 มิถุนายน 2563 คุณครูโรงเรียนเวียงผาวิทยา ได้ตรวจเช็คคุณภาพช่องสัญญาณการเรียนการสอนทางไกลและเดินทางแจกใบงานประกอบการเรียนทางไกลนักเรียนที่หมู่บ้านพญากอง บ้านโกหา บ้านอายิโกะ บ้านป่าซ้อ บ้านแม่ยางมิ้นใต้และเหนือ เบื้องต้นคุณครูได้สอบถามถึงปัญหาและสอนเสริมให้กับนักเรียนแนะนำการทำใบงานและแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการเรียนทางไกลในช่วงสัปดาห์ที่ 4 นี้