โรงเรียนบ้านโฮ่ง อ.เวียงป่าเป้า เข้าศึกษาดูงานเยี่ยมเยือนโรงเรียนเวียงผาวิทยา

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และสถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่ม
ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง, ห้องรับแขก, ตาราง และสถานที่ในร่ม