วันที่ 9 มกราคม 2562 โรงเรียนจัดกิจกรรมวันคริสต์มาส วันขึ้นปีใหม่ และวันเด็กแห่งชาติ ภายในโรงเรียนเนื่องโอกาสวันเด็กแห่งชาติ วันที่ 12 มกราคม 2562 โดยมีท่านผู้อำนวยการ กล่าวสารของนายกรัฐมนตรี การแสดงความสามารถของนักเรียน การเล่นเกม และการแลกของขวัญ และยังมีผู้ใหญ่ใจดี คุณวรรณธนพล ปฐมวัฒนานุรักษ์ ผู้บริหารบริษัทธนพรรณ โฟรเซนฟูดส์ ที่ได้มาเลีี้ยงอาหารกลางวัน และไก่ทอดแก่นักเรียน พร้อมกันนี้ยังมอบวัสดุการเรียน ข้าว นม ขนม และของใช้อีกมากมายให้กับนักเรียนโรงเรียนเวียงผาวิทยา