โรงเรียนเวียงผาวิทยาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการ ครั้งที่67 ระดับชาติ

วันที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนเวียงผาวิทยา เข้าร่วมการแข่งขันการวาดภาพด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์กราฟิก , การแปรรูปอาหาร ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560 ณ มหาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต จังหวัดประทุมธานี