กิจกรรมจุดเทียนชัยถวายพระพร 12 สิงหาคม 2559 วันแม่แห่งชาติ

โรงเรียนเวียงผาวิทยา จัดกิจกรรมจุดเทียนชัยถวายพระพรเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 โดยมีข้าราชการ พนักงาน นักเรียน รวมทั้งหน่วยงานองค์กรใกล้เคียงร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง คลิกชมภาพทั้งหมด