ครูเจริญศักดิ์ ธาตุอินจันทร์ เข้ารับการประเมินเพื่อขอมีวิทยฐานะชำนาญการ

วันที่ 7 กรกฏาคม 2559 นายเจริญศักดิ์ ธาตุอินจันทร์ ครูโรงเรียนเวียงผาวิทยา เข้ารับการประเมินเพื่อขอมีวิทยฐานะชำนาญการ ณ โรงเรียนเวียงผาวิทยา

โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมประเมินคือ
1.ท่านผู้อำนวยการ ภิญโญ ยอดกระโทก ผู้อำนวยการโรงเรียน ชำนาญการพิเศษ
2.ท่านผู้อำนวยการ นิเรก หอมรส ผู้อำนวยการโรงเรียน ชำนาญการพิเศษ
3.นางสาววิสุทธิ์โฉม อบเชย ครู ชำนาญการพิเศษ

IMG_9651 IMG_9616 IMG_9714 IMG_9700