วันที่ 18 ธันวาคม 2559 โรงเรียนเวียงผาวิทยาได้รับมอบของบริจาคจากมูลนิธิธรรมจาริก และคณะผู้ใหญ่ใจดีจากจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่ได้สิ่งของมามอบให้กับนักเรียน ได้แก่ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม รองเท้า ขนม ตุ๊กตา กระเป๋า ทางโรงเรียนเวียงผาวิทยาต้องขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีในครั้งนี้ด้วย