สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษณ์ ที่ 15 จัดอบรม”ค่ายเยาวชนต้นน้ำ” ณ โรงเรียนเวียงผาวิทยา

19-20 ธันวาคม 2559 ศูนย์จัดการต้นน้ำที่ 1 ส่วนจัดการต้นน้ำ สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษณ์ ที่ 15 (เชียงราย) จัดโครงการฝึกอบรมเยาวชนในหมู่บ้านเป้าหมาย หลักสูตร”ค่ายเยาวชนต้นน้ำ” ณ หน่วยจัดการต้นน้ำแม่ยางมิ้น โรงเรียนเวียงผาวิทยา ตำบลศรีถ้อย อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย