วันที่ 6 ธันวาคม 2559 นายบุญไชย เขื่อนข่าย รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงผาวิทยา เป็นตัวแทนมอบของขวัญวันเกิด ให้กับคุณครูแสงสุรีย์ ยะคำนะ เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ซึ่งเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของโรงเรียนเวียงผาวิทยา เมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของคณะผู้บริหาร ครู บุคลกรทางการศึกษา ของโรงเรียนเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงาน

img_4972