จัดการนิเทศภายในโรงเรียน

โรงเรียนเวียงผาวิทยา จัดการนิเทศภายในโรงเรียน เพื่อส่งเสริม สนับสนุน หรือให้ความช่วยเหลือครูในโรงเรียนให้ประสบความสำเร็จในด้านการปฏิบัติงานตามภารกิจ ในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนหรือการสร้างเสริมพัฒนาการของผู้เรียน เพื่อพัฒนาคุณภาพนักเรียนและคุณภาพการจัดการศึกษา 17/08/63