โรงเรียนเวียงผาวิทยาให้ความรู้กับนักเรียนและผู้ปกครองในการเรียนออนไลน์

วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 โรงเรียนเวียงผาวิทยา เดินทางไปยังหมู่บ้านของนักเรียน โดยคุณครูเข้าเตรียมความพร้อมของนักเรียนโรงเรียนเวียงผาวิทยาในหมู่บ้าน นำโดยคุณครูหัวหน้าทีมงานวิชาการของโรงเรียน นายอนุชา ปันยศ ได้ให้ความรู้กับนักเรียนและผู้ปกครองในการเรียนออนไลน์ สาธิตการใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ในการเรียนต่างๆ ให้แก่ผู้ปกครอง และนักเรียน