โรงเรียนเวียงผาวิทยา จัดกิจกรรมเดินสวนสนาม ทบทวนคำปฏิญาณลูกเสือ ผู้กำกับลูกเสือและลูกเสือโรงเรียนเวียงผาวิทยา จัดกิจกรรมเดินสวนสนาม ทบทวนคำปฏิญาณลูกเสือเนื่องในวันสถาปนาลูกเสือไทย โดยมีนายพิติพงษ์ กันทะไชย ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงผาวิทยา เป็นประธานในพิธี 1/7/2562