เลือกตั้งสภานักเรียน ปีการศึกษา 2562

พรรคร่วมแรงร่วมใจ และพรรคเพื่อเวียงผา ยกทีมหาเสียงเลือกตั้ง ที่ หน้าเสาธง เพื่อชิงจัดตั้งสภานักเรียน ปีการศึกษา 2562

โดยมีนายลียา มาเยอะ พรรคร่วมแรงร่วมใจ ลงเป็นแคนดิเดต ประธานนักเรียน และนายวิฑูรย์ เบเทกู่ พรรคเพื่อเวียงผา ลงเป็นแคนดิเดตประธานนักเรียน

ใส่ความเห็น