วันที่ 16 มกราคม 2562 โรงเรียนเวียงผาวิทยาเข้าร่วมกิจกรรม “วันครู” อำเภอแม่สรวย ณ โรงเรียนแม่สรวยวิทยาคม เพื่อนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองของสังคมและประเทศชาติ เป็นผู้ที่มีหน้าที่สอน อบรมเกี่ยวกับวิชาความรู้ การอ่านเขียน รวมไปถึงการให้ความรู้และแนะนำในการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงาน เพื่อจะได้ประกอบพิธีระลึกถึงคุณบูรพาจารย์ ส่งเสริมสามัคคีธรรมระหว่างครู และเพื่อส่งเสริมความเข้าใจอีนดีระหว่างครูกับประชาชน  และร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับรางวัลมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ