กิจกรรมทดสอบสมรรถภาพทางกายนักเรียน 2561

วันที่ 21 มิถุนายน 2561 โรงเรียนเวียงผาวิทยา จัดกิจกรรมทดสอบสมรรถภาพทางกายนักเรียน ในโครงการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ เพื่อตรวจสอบสมรรถภาพทางกายของนักเรียนและจัดกิจกรรมส่งเสริมสำหรับนักเรียนที่มีสมรรถภาพทางกายต่ำ โดยมีจุดมุ่งหมายให้นักเรียนทุกคนมีสุขภาพพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศในอนาคต