3 พ.ย.60 คณะท่านรองฯวรพงษ์ สันติวงค์ รอง ผอ.สพป.เชียงราย เขต 2 รักษาราชการแทนผอ.สพป.เชียงราย เขต 2  และท่าน ผอ.อาจินต์ ชุติภานุวัชร ผอ.กลุ่มอำนวยการ สพป.ชร.2 เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนและร่วมตรวจงานก่อสร้างอาคาร 216ล/57-ข สำหรับก่อสร้างในเขตแผ่นดินไหว ณ โรงเรียนเวียงผาวิทยา