โรงเรียนเวียงผาวิทยา เข้ารับการประเมินสภาพจริงางวัลสูงสุดระดับชาติสถานศึกษาพอเพียง

วันที่ 12 กันยายน 2560 โรงเรียนเวียงผาวิทยา เข้ารับการประเมินสภาพจริงในการคัดกรอง “รางวัลสูงสุดระดับชาติสถานศึกษาพอเพียงที่มีผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (สปล.)” ปี 2560 ระดับภูมิภาค รอบที่ 2