นายณรงค์ ซาวคำเขตต์ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครองมอบอุปกรณ์กีฬา

วันที่ 24 พฤษภาคม 2560 นายณรงค์ ซาวคำเขตต์ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย เดินทางมามอบอุปกรณ์กีฬา ให้กับนักเรียนโรงเรียนเวียงผาวิทยา โดยมีท่านผู้อำนวยการและคณะครูนักเรียนได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น