ส่งคุณครูรับตำแหน่งโรงเรียนชุมชนบ้านบวกครกน้อย

เมื่อวันที่ 14 กรกฏาคม 2559 ท่านผู้อำนวยการนิเรก หอมรส และท่านรองผู้อำนวยการสายัณห์ อุ่นเรือน และตัวแทนครูโรงเรียนเวียงผาวิทยา ร่วมเดินทางมาส่งคุณครูศุภสุตา ชัยวงษ์ มาเข้ารับตำแหน่งในโรงเรียนชุมชนบ้านบวกครกน้อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ส่งครู