ประกาศคณะกรรมการเปิดซองสอบราคา

เรื่อง รายชื่อผู้เสนอราคาที่มีสิทธิได้รับการคัดเลือก เพื่อเปิดซองสอบราคาซื้อรายการค่าอาหารสำหรับนักเรียนพักนอน (ค่าอาหาร อุปกรณ์ในการประกอบอาหารและหรือเพื่อการจัดการนักเรียนพักนอนในพื้นที่ยากลำบาก) ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559

ดาวน์โหลดประกาศ Document